Cẩn thận kẻo mua phải sofa kém chất lượng

Cẩn thận kẻo mua phải sofa kém chất lượng

Hiện nay, trên thị trường số lượng sofa giá rẻ, kém chất lượng ngày càng nhiều. Đặc biệt, khi mua sofa, mua nội thất trực tuyến qua facebook, quảng cáo, quý khách hàng sẽ dễ gặp trường hợp sofa không đạt chất lượng như giới thiệu. Nội Thất Nhà Xinh Thái Nguyên khuyên quý vị khách hàng cần lưu ý Cẩn thận kẻo mua phải sofa kém chất lượng

Tại sao phải cẩn thận khi mua sofa 

Bộ bàn ghế sofa được sử dụng để mọi người trong phòng khách, không gian quan trọng trong ngôi nhà, sở hữu một bộ ghế sofa đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng sẽ tạo ra nét sang trọng cho cả ngôi nhà.

Vào dịp cuối năm, cũng là mùa mua sắm nội thất, thời điểm này rất nhạy cảm, nhằm tăng lợi nhuận bằng cách giảm chi phí sản xuất, nhiều cơ sở đã sản xuất nhái những mẫu mã sản phẩm của những thương hiệu lớn. Sản phẩm được nhái sẽ giống về hình thức mẫu mã bên ngoài, tuy nhiên chất liệu gia công sẽ được thay đổi bằng những chất liệu rẻ tiền nhằm tiết kiệm chi phí. Với sự thay đổi kết cấu khung ghế sofa, dẫn tới chất lượng giảm rõ rệt, độ bền không cao, ghế sofa giá rẻ sẽ dễ bị gãy mục, mối mọt khi sử dụng. Phần mousse nệm không sử dụng mousse chính phẩm mà thay vào đó là những loại mousse khối, mousse ép rẻ tiền và kém chất lượng. Những nguồn nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng, ngoài vấn đề không mang tới những sản phẩm tốt mà còn gây ra ảnh  hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Trong thời điểm dịp Tết, thời điểm người tiêu dùng đang vội vàng trong lựa chọn sofa gia đình, nên rất dễ mua những sản phẩm salon đóng sẵn không đảm bảo yêu cầu chất lượng. Thời điểm này, những cơ sở sẽ bán sofa giá rẻ không tưởng nhằm gỡ vốn, thu lợi nhuận. Lời khuyên hữu ích nhất cho quý khách, đó là nên đặt ghế sofa theo yêu cầu bởi quý vị sẽ được đáp ứng hoàn toàn về việc thay đổi kích thước phù hợp với không gian sử dụng, thay đổi màu sắc hợp lý theo mong muốn. Kinh nghiệm khi đi mua sofa Quý vị nên lựa chọn thời điểm trước khi có nhu cầu sử dụng để đi mua và đặt mua sofa khoảng 10 ngày, đó cũng là khoảng thời gian để Nhà Xinh Thái Nguyên nhận gia công một bộ sofa hoàn chỉnh.

sofa18

Lưu ý với những sofa mẫu trưng bày

Dạo quanh những khu phố nội thất nổi tiếng tại Thái nguyên quý vị dễ dàng bắt gặp rất nhiều bộ sofa trưng bày sẵn có mời chào khách hàng. Tuy mẫu mã bắt mắt, màu sắc sặc sỡ, nhưng ít ai biết, đa số những mẫu bàn ghế sofa như vậy đều là hàng đã được sản xuất lâu, thường là hàng tồn kho. Sofa được đóng sẵn thường theo một tone màu trung tính đa phần là gam màu tối, để cửa hàng có thể trưng bày lâu. Ngoài ra, khi bộ sofa hoàn thiện sẵn trưng bày, không đáp ứng được những yêu cầu về kích thước và màu sắc, kèm theo đó là chất liệu bên trong không được kiểm chứng so với lời giới thiệu.

Lời khuyên: chúng ta nên lựa chọn mẫu mã theo mong muốn, kiểm tra kỹ thuật sản xuất qua được may ghế sofa và hình thức mẫu mã bên ngoài của sản phẩm trưng bày. Đề nghị được xem và kiểm tra trực tiếp chi tiết từng thành phần nguyên vật liệu sản xuất bộ ghế sofa. Sau khi đánh giá chung, chúng ta nên yêu cầu đặt hàng sản xuất sản mới theo yêu cầu. Chỉ có thế quý vị mới có thể có yên tâm mua hàng để sở hữu bộ sofa đẹp và chất lượng.

Nên tìm mua sofa tại nơi có uy tín và địa chỉ rõ ràng 

Ngoài việc tránh mua phải những bộ sofa hàng nhái, hàng kém chất lượng, thì việc lựa chọn một địa chỉ bán ghế sofa uy tín, một thương hiệu, địa chỉ rõ ràng cũng đảm bảo sản phẩm quý vị mua có chất lượng tốt. Đối với những sản phẩm được nhà cung cấp quảng cáo, giới thiệu nhiều ưu điểm và điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Quý vị cần cẩn thận, tìm hiểu kiểu tra những thông tin quan trọng, như nguồn gốc xuất xứ, tuổi thọ, độ bền, chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng. Đặc biệt những dòng chất liệu được giới thiệu nhập khẩu, cần phải xem do công ty nào nhập khẩu, công ty đó có uy tín hay không.

Nhìn chung, bạn là người mua hàng, bạn phải tự tìm hiểu và xác định rõ nhu cầu mong muốn khi mua sản phẩm nào đó. Bởi chỉ có như vậy bạn và gia đình mới có thể sở hữu và được sử dụng những sản phẩm. Thị trường bây giờ, vàng thau lẫn lộn, hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ chính mình.

Nội Thất Nhà Xinh Thái Nguyên

Showroom Số 61 Cách Mạng Tháng Tám, Thành Phố Thái nguyên

☏ 0976 640 357

Tin Liên Quan